Giới thiệu

Công Ty TNHH TBYT Phúc An được thành lập bởi những người Việt trẻ. Năm 2020 Phúc An chính thức cho ra đời những chiếc khẩu trang y tế Phúc An mang thương hiệu của riêng mình.

Tầm nhìn của Phúc An là sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế tại Việt Nam vào năm 2025.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi đã đặt mục tiêu là đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành thấp nhất cho những khách hàng của Phúc An. Các sản phẩm của Phúc An đã nhận được nhiều giải thưởng, cùng sự đánh giá cao của giới chuyên môn, được chứng nhận bởi sở y tế, cục sở hữu trí tuệ, trung tâm đo lường kiểm tra chất lượng…  và quan trọng nhất là sự ủng hộ nhiệt thành mà người tiêu dùng dành cho chúng tôi suốt từ thời khi thành lập tới giờ.

Khẩu trang phúc an

Động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục đầu tư nhiều hơn về trang thiết bị nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng, đó là sự tính nhiệm của quý khách.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng thì Phúc An luôn cố gắng làm tốt công tác về chất lượng sản phẩm và nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng, các chính sách hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ marketing quảng cáo, hỗ trợ vận chuyển, tư vấn chiến lược kinh doanh…

Song song với những hoạt động sản xuất thì Phúc An luôn quan tâm chú trọng tới công tác tuyển dụng và đào tạo nâng cao trình độ cho công nhân viên của mình nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, đồng thời quan tâm đóng góp nhiều hơn tới cộng đồng dân cư tại địa phương…

Sản xuất khẩu trang phúc an
Về công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng ngày càng được chú trọng cùng với quá trình mở rộng và phát triển của công ty.

Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đại lý, người tiêu dùng đã quan tâm và ủng hộ công ty Phúc An .

image

Chúng tôi hoạt động 24h mỗi ngày!

Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần.